DỰ ÁN TẶNG 50.000 SÁCH NUÔI DẠY CON

Sứ mệnh lớn nhất mà TenPhongThuy.vn hướng đến chính là góp sức kiến tạo nên những thế hệ Việt Nam ưu việt & văn minh.

 

   Để thực hiện được điều trên, đầu tiên, chúng ta cần phải thống nhất với nhau rằng: cha mẹ chính là vận mệnh của con trẻ. Có câu: Nhất mệnh nhì vận tam phong thủy. Nghĩa là vận mệnh quan trọng nhất, tên phong thủy chỉ đứng hàng thứ 3. 

 

Theo một cách hiểu khác, “Sự quan tâm và giáo dục của gia đình sẽ quyết định phần lớn tới nhân cách & thành tựu của con cái". Tên phong thủy cũng rất quan trọng, nhưng vẫn không thể quan trọng bằng cha mẹ.

 

Để góp sức cùng gia đình bạn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho bé. Ngoài việc chọn tên cát tường, chúng tôi sẽ tặng bạn những cuốn sách nuôi dạy con được chọn lọc kỹ lưỡng. Hiện tại, dựa trên các phản hồi rất tích cực về cuốn “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương” chúng tôi sẽ tặng các bạn cuốn này. Hãy trân trọng món quà vì nó là tâm huyết của những người xây dựng nên dự án.

 

 


Để nhận quà tặng. Các bạn phải sử dụng công cụ xem tên phong thủy theo gói 1 tháng.

Phí dịch vụ là 100.000đ

(Giá thành cuốn sách chưa bao gồm phí đóng gói, vận chuyển đã vượt quá 100.000đ. Chúng tôi vẫn dùng tiền từ 1 vài nhà tài trợ để bù lỗ khi tặng sách. Khi nào kêu gọi được thêm nhà tài trợ, phí dịch vụ sẽ giảm xuống)


 

Thông báo: Hiện dự án tặng sách tạm dừng.

Các công cụ sẽ được mở xem miễn phí

 

 


Về mặt học thuật. Đây là công cụ chấm điểm được thầy Chu Hiển bỏ rất nhiều tâm huyết để xây dựng, dựa trên cách đặt tên của vua chúa xa xưa, thuần về phong thủy (chỉ có: âm dương- tứ trụ- ngũ hành- bát quái), không có yếu tố bói toán.

     Nếu bạn không có niềm tin về những chủ đề này thì có thể bỏ qua. Tuy nhiên, có thờ có thiên có kiêng có lành. Sử dụng nó chỉ có lợi chứ tuyệt đối không có hại điều gì.


Kiến thức nội hàm trong nó không phải qua 3 câu 6 điều là truyền tải hết được. Đại thể các bạn có thể hình dung như sau:

  •         Sử dụng tên viết theo chữ latinh mà chúng ta hay dùng hàng ngày, chuyển đổi sang hán tự. Tại sao phải chuyển tải thành hán tự? Tương truyền rằng, khi Phục Hy tìm ra loại chữ này, trời đất trút mưa-gió-sấm-sét liền 3 tháng. Lý do bởi nét chữ hàm ẩn thiên cơ. Đất trời nổi giận cũng vì thiên cơ đã bị tiết lộ. Thế nên, đã xem phong thủy cho tên, là phải sử dụng loại chữ này. Tất cả các loại chữ khác nếu được sử dụng trong Danh Tính Học, chỉ được coi như tính chất giải trí, không phải phong thủy thuần gốc.
  •         Tên có âm, Chữ có nét, tất cả đều hàm chứa năng lượng trong nó. Khi kết hợp Họ-Và-Tên, sẽ đưa ra dự đoán cát hung của tên. Việc này cực kỳ quan trọng, nó là phần bát quái, 1 trong 3 trụ cột chính của bộ môn Danh Tính Học.
  •         Họ vốn không thể thay đổi, họ có ngũ hành của họ, kết hợp với ngũ hành của tên, sẽ đánh giá được liệu tên đấy có giúp bé nhận được hồng phúc của dòng họ hay không.
  •         Từ giờ- ngày- tháng- năm sinh của bé, chúng ta sẽ biết được tên nào sẽ giúp bé có được yếu tốt thiên thời, tên nào kìm hãm tương lai của bé. Nếu bé chưa sinh, chúng ta sẽ phải liệt kê sẵn những tên phù hợp với các yếu tố ở trên, rồi sau đó xét lại yếu tố này để đưa ra quyết định cuối cùng.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của hàng ngàn phụ huynh đã chia sẻ dự án này trên facebook.

Các tổ chức hoặc thương hiệu có thể liên hệ tài trợ dự án theo số điện thoại: 0983.626.888 (Mr Nam)

Thầy Chu Hiền

Thầy Chu Hiển, sinh năm 1959, quê gốc ở Hà Nam.

Có gần 20 năm nghiên cứu về Phong Thủy (trong đó có hơn 3 năm nghiên cứu tại Trung Quốc).

Trực tiếp tư vấn về phong thủy cho nhiều nhà lãnh đạo cấp cao. Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về bộ môn Tử Vi và Danh Tính Học, đã đặt hàng nghìn tên cho người Việt trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở Hòa Kỳ.

Nhiều lần được các báo uy tín như Vnexpress phỏng vấn và dẫn bài về chủ đề đặt tên phong thủy.

Mục tiêu xã hội: Gây quỹ TẶNG & TRỢ GIÁ sách nuôi dạy con. Góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và…

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy Hiển: [email protected]

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: [email protected]