Xem sim phong thủy
 • Xem sim phong thủy

 • Đánh giá sim điện thoại bằng cách chấm điểm sim điện thoại dường như đã và đang trở thành thành một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nguyên nhân, sim điện thoại gần đây đã và đang trở thành một vật phẩm gắn liền với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt với dân kinh doanh, làm ăn. Vậy tại sao chúng ta nên chấm điểm cho sim, cách chấm điểm sim phong thủy CHÍNH XÁC nhất thì ngay sau đây Tenphongthuy.vn sẽ chia sẻ ngay sau đây.

   

  I. Nguyên do quý bạn nên chấm điểm sim điện thoại

   

  Theo phong thủy, sim số điện thoại sẽ tác động đến người sử dụng theo 2 khía cạnh: tứ trụ bản mệnh và cuộc sống. Qua đó, bản thân tổng hòa dãy số sẽ ảnh hưởng tới chúng ta theo chiều hướng tốt/xấu khác nhau theo từng yếu tố công việc như: công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, làm ăn tài vận, vận hạn không may. Bởi vậy mà thực tại nhiều người tin rằng dùng sim số đẹp thì cái gì cũng tốt. Xin thưa rằng, HOÀN TOÀN SAI LẦM vì dãy sim còn dựa vào phong thủy để đánh giá xem số điện thoại bạn đang dùng có hợp hay không. Theo đó, bạn nên chấm điểm sim điện thoại để đánh giá xem số điện thoại bạn đang dùng hoặc dãy sim số bạn dự định mua có hợp với mình hay không. Cùng chúng tôi sử dụng ứng dụng chấm điểm số điện thoại theo phong thủy online để đánh giá.

   

  II. Phần mềm chấm điểm cho sim online uy tín

   

  >>>Ứng dụng chấm điểm sim điện thoại này được cung cấp bởi địa chỉ uy tín số #1 trên thị trường sim phong thủy #simphongthuy.vn. Nên quý bạn hãy chuyển hướng về ứng dụng [Chấm điểm sim tại simphongthuy.vn] để xem chi tiết hơn.

   

  III. Các loại chấm điểm sim điện thoại hiện nay

   

  Hiện nay, có hai loại chấm điểm sim số mà bạn có thể dễ dàng tra cứu trên mạng Internet đó chính là: chấm điểm sim theo tuổi và chấm điểm cho sim theo kinh dịch.

   

  1. Chấm điểm sim theo tuổi

   

  Chấm điểm sim theo tuổi hay còn có tên gọi khác là chấm điểm sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh. Cụ thể dựa vào tuổi của bạn để từ đó tính được ngũ hành của bạn. Từ đó sẽ tính được ngũ hành của dãy sim sẽ hợp của bạn theo thuyết sinh - khắc. Theo cách chấm điểm sim đang dùng này thì dãy sim hợp với bạn là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương trợ với bạn. Cụ thể nếu bạn mệnh Thủy thì theo thuyết sinh - khắc Kim sinh Thủy nên dãy sim thuộc mệnh Kim chính là dãy sim hợp với bạn.

   

  2. Chấm điểm sim điện thoại theo kinh dịch

   

  Phương pháp chấm điểm cho sim theo kinh dịch này sẽ dựa vào hành quẻ kinh dịch trong 64 quẻ. Dựa theo ý nghĩa của từng quẻ bạn có thể biết dãy sim của bạn đang dùng tốt hay xấu.

   

  Nhưng nếu bạn dựa vào 2 loại chấm điểm số điện thoại này thì KHÔNG CHÍNH XÁC vì bói sim chấm điểm cần dựa vào 5 yếu tố phong thủy. Hai yếu tố này chỉ là một trong 5 yếu tố để chấm điểm sim đang dùng, cụ thể 5 yếu tố để chấm điểm sim số điện thoại gồm 5 yếu tố nào thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

   

  IV. Phương pháp chấm điểm sim phong thủy CHÍNH XÁC nhất hiện nay

   

  Để chấm điểm sim điện thoại được chính xác, chúng ta cần 5 yếu tố sau:

   

  • Âm dương tương phối

  • Quẻ dịch

  • Ngũ hành bản mệnh

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Số nút và quan niệm dân gian

   

  Đây là 5 yếu tố chấm điểm cho sim theo phong thủy, khi xem số điện thoại được mấy điểm thì chúng ta cần xem đầy đủ 5 yếu tố trên thì mới đủ cơ sở để biết dãy số bạn đang dùng tốt hay xấu? Nhưng các mức điểm  khi bạn chấm điểm sim phong thủy bạn đã biết chưa? Các mức điểm sẽ phản ánh trực tiếp tới dãy sim tốt hay xấu đây. Cụ thể các mức điểm sau:

   

  • Điểm từ 0 - 3: Xấu, dãy số điện thoại không tốt cho bạn

  • Điểm từ 4 - 6: Không tốt cho lắm, hãy tìm mua dãy sim có mức điểm cao hơn

  • Điểm trên 7: Xin chúc mừng bạn, bạn đã sử dụng một dãy sim tốt hợp với bạn.

   

  Trên đây là nội dung hướng dẫn cách chấm điểm sim điện thoại theo phong thủy, các mức điểm chấm điểm số điện thoại. Sau cùng, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giải đáp được những câu hỏi của quý vị. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả và gặp nhiều may mắn

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy Hiển: [email protected]

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: [email protected]