Gợi ý bộ tên ghép chữ Huyền đẹp nhất đặt tên cho con gái

Tên họ được phân biệt người này với người kia, để xưng hô giao tiếp trong cuộc sống. Khi nghe tên một người, ta thường có một hình dung nhất định về tính cách, vẻ ngoài, hay số phận của người đó. Cái tên còn ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một đời người. Mặc dù một cái tên không thể chi phối toàn bộ cuộc đời, số phận của một con người. Thế nhưng, một cái tên hay, một cái tên đẹp lại là hành trang vô giá của mỗi người. Vậy nếu bố mẹ đặt tên Huyền cho con thì tên Huyền có ý nghĩa gì? và có tên đệm cho tên Huyền nào hay và ý nghĩa nhất? Hãy cùng Tenphongthuy.vn tham khảo  ý nghĩa tên Huyền là gì và bộ tên đệm cho tên Huyền cho con trong bài viết dưới đây:

 

  1. Đặt tên Huyền cho con có ý nghĩa gì?

Tên Huyền được phân tích trên 2 mặt về nghĩa Hán Việt và về nghĩa phong thủy:

 

  • Ý nghĩa tên Huyền theo Hán Việt:

Theo tiếng hán việt, Huyền có nhiều nghĩa như dây đàn, dây cung, màu đen, chỉ sự việc còn chưa rõ ràng, mang tính chất liêu trai chí dị. Trong cách đặt tên, thường Huyền dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, lạ lẫm kỳ ảo nhưng thu hút

 

  • Ý nghĩa tên Huyền theo Phong Thủy:

 


 

XEM THÊM:


 

  1. Danh sách tổng hợp bộ tên đệm cho tên Huyền hay và ý nghĩa nhất:

Sau đây là danh sách các tên ghép với chữ Huyền đẹp. Để xem ý nghĩa một tên cụ thể, xin mời click vào ô  tại đây để xem phân tích chi tiết.

 

Bộ tên đệm cho tên Huyền hay và ý nghĩa nhất

 

STT

Xem ý nghĩa tên

Mô tả ngắn

1

An Huyền

Theo tiếng hán việt, Huyền có nhiều nghĩa như dây đàn, dây cung, màu đen, chỉ sự việc huyền ảo, kỳ diệu. Tên An theo nghĩa Hán Việt là một cái tên nhẹ nhàng và có ý nghĩa an lành, yên bình giống như chính bộ chữ viết ra nó. Trong cách đặt tên, thường Huyền dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, kỳ ảo nhưng thu hút tạo nên cảm giác hiếu kỳ nhưng thoải mái.

2

Ân Huyền

Huyền là bóng đêm, sự kỳ diệu bất ngờ. Huyền Ân hàm nghĩa cuộc đời sẽ luôn gặp những ơn đức bất ngờ, đẹp đẽ từ tổ tiên thần thánh, luôn có được sự may mắn vượt trội.

3

Anh Huyền

Theo tiếng hán việt, Huyền có nhiều nghĩa như dây đàn, dây cung, màu đen, chỉ sự việc huyền ảo, kỳ diệu. Tên An theo nghĩa Hán Việt là một cái tên nhẹ nhàng và có ý nghĩa an lành, yên bình giống như chính bộ chữ viết ra nó. Trong cách đặt tên, thường Huyền dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, kỳ ảo nhưng thu hút tạo nên cảm giác hiếu kỳ nhưng thoải mái.

4

Ánh Huyền

Huyền là màu đen, huyền bí. Huyền Ánh là tia sáng bí ẩn, chỉ con người kiều diễm, đẹp xinh

5

Ảnh Huyền

Huyền là màu đen, kỳ bí. Huyền Ảnh là hình ảnh huyền bí, hấp dẫn, độc đáo

6

Âu Huyền

Huyền là bóng đêm, màu đen. Âu Huyền là cánh chim màu đen, hàm nghĩa sự kỳ diệu, bí ẩn, khát vọng vươn lên, bay cao và bay xa.

7

Bích Huyền

viên ngọc màu xanh bích

8

Diệu Huyền

điều tốt đẹp, diệu kỳ

9

Khá Huyền

Theo nghĩa Hán - Việt Huyền dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, lạ lẫm kỳ ảo nhưng thu hút. Khá thể hiện ý nghĩa mong muốn cuộc sống sung túc, đủ đầy, luôn luôn ấm no và hạnh phúc. Huyền Khámong muốn con là người có vẻ đẹp lộng lẫy, mê hoặc và thu hút mọi người, cuộc sống thì luôn đầy đủ, ấm no, hạnh phúc.

10

Kim Huyền

màu vàng rực rỡ sắc màu

11

Ly Huyền

Huyền là màu đen, sự kỳ bí. Huyền Ly là bông hoa bí mật, đẹp đẽ

12

Minh Huyền

cuộc sống thêm nhiều màu sắc với mảng sáng và tối kết hợp, mang lại nhiều điều kỳ diệu

13

Ngọc Huyền

viên ngọc đen

14

Nhật Huyền

mặt trời huyền ảo

15

Thu Huyền

Theo nghĩa Hán - Việt, Huyền có nghĩa là treo lơ lửng, gợi lên sự thanh nhàn, bình yên. Tên  Thu Huyền được đặt với mong muốn con sẽ xinh đẹp, dịu dàng như mùa thu và có cuộc sống an nhàn, công danh thành đạt

16

Trang Huyền

người con gái nghiêm trang, huyền diệu

17

Úy Huyền

Theo tiếng hán việt, Huyền có nhiều nghĩa như dây đàn, dây cung, màu đen. Úy theo tiếng Hán -Việt có nghĩa là an ủi vỗ về, kính phục, nể phục. Trong cách đặt tên, thường Úy Huyền  dùng để chỉ người có nét đẹp mê hoặc, lạ lẫm kỳ ảo nhưng thu hút

 

Để xem tên Huyền có hợp phong thủy với con bạn hay không. Xin mời xem tại công cụ chấm điểm phong thủy cho tên của bé:

  

Thầy Chu Hiền

Thầy Chu Hiển, sinh năm 1959, quê gốc ở Hà Nam.

Có gần 20 năm nghiên cứu về Phong Thủy (trong đó có hơn 3 năm nghiên cứu tại Trung Quốc).

Trực tiếp tư vấn về phong thủy cho nhiều nhà lãnh đạo cấp cao. Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về bộ môn Tử Vi và Danh Tính Học, đã đặt hàng nghìn tên cho người Việt trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở Hòa Kỳ.

Nhiều lần được các báo uy tín như Vnexpress phỏng vấn và dẫn bài về chủ đề đặt tên phong thủy.

Mục tiêu xã hội: Gây quỹ TẶNG & TRỢ GIÁ sách nuôi dạy con. Góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và…

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nam (Quản lý dự án): 0983.626.888

Thầy Hiển: TenPhongThuy.vn@gmail.com

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: TenPhongThuy.vn@gmail.com