Thông báo Gây Quỹ Lần 1: Đóng Góp Cơm 5000

 

Từ 05/11 đến 30/11 TenPhongThuy.vn sẽ mở dịch vụ:

“Xem cát hung cho tên dự trù"

100% phí thu được sẽ được truyển trực tiếp tới tổ chức "Cơm 5000 Hà Nội" và tặng sách "Dạy con kiểu Nhật" cho khách hàng.

Mong các phụ huynh ủng hộ!

GIỚI THIỆU VỀ CƠM 5000 HÀ NỘI

CLB Cơm 5.000đ (gọi tắt là Cơm 5000) là tổ chức trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội, nơi hội tụ của những trái tim say mê hoạt động xã hội, từ thiện đến từ khắp nơi. Hiện Cơm 5000đ đang triển khai các hoạt động thường xuyên:

1. Hàng ngày: Hỗ trợ cơm trưa và ăn nhẹ buổi chiều cho 07 gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học & Truyền máu TW.

2. Hàng tuần: Cơm 5000đ cho người lao động, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến thời điểm 15/6/2015, Cơm 5000 đã thực hiện được 110 số (tương ứng với 110 tuần hoạt động) với 30.000 suất cơm trợ giá đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng (mỗi suất cơm đều có đầy đủ các món mặn, rau, canh và hoa quả tráng miệng) được trao đến tận tay người lao động nghèo, bệnh nhân nghèo vào 11 giờ trưa Chủ nhật hàng tuần tại 4 điểm: cầu Mai Động, cảng Vân Đồn; Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện Phổi Hà Nội.

3. Hàng tháng: Hỗ trợ gạo cho 08 gia đình học sinh của lớp học tình thương Bạch Mai.

Trong hơn bốn năm thành lập và phát triển (2012-2015), bên cạnh những hoạt động thường xuyên, Cơm 5000 đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động từ thiện thiết thực hướng đến những mảnh đời bất hạnh, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Cơm 5000 mong muốn hành trình yêu thương ngày một vươn xa và chia sẻ được nhiều hơn hơi ấm yêu thương của cộng đồng tới những cảnh đời kém may mắn.

 

 

Chi tiết về Cơm 5000 Hà Nội các bạn có thể xem tại:

http://www.com5k.com/

https://www.facebook.com/Com5k.hn/

 

Thầy Chu Hiền

Thầy Chu Hiển, sinh năm 1959, quê gốc ở Hà Nam.

Có gần 20 năm nghiên cứu về Phong Thủy (trong đó có hơn 3 năm nghiên cứu tại Trung Quốc).

Trực tiếp tư vấn về phong thủy cho nhiều nhà lãnh đạo cấp cao. Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về bộ môn Tử Vi và Danh Tính Học, đã đặt hàng nghìn tên cho người Việt trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở Hòa Kỳ.

Nhiều lần được các báo uy tín như Vnexpress phỏng vấn và dẫn bài về chủ đề đặt tên phong thủy.

Mục tiêu xã hội: Gây quỹ TẶNG & TRỢ GIÁ sách nuôi dạy con. Góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và…

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy Hiển: [email protected]

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: [email protected]