Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2018 nam nữ mạng

Sang năm 2018 thì công danh, vận mệnh, tình duyên của nam nữ sinh năm 1993 sẽ trải qua những biến cố, vận hạn gì. Để lý giải những câu hỏi này thì tenphongthuy.vn đã cùng với thầy Chu Hiển luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2018 cho cả nam và nữ mạng. Để hiểu rõ hơn thì kính mời quý độc giả xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 chi tiết ngay sau đây.

 

Tuổi Quý Dậu nên làm nhà năm nào, tuổi hợp làm nhà với nam nữ tuổi Quý Dậu là tuổi gì để tránh hạn Kim Lâu, Hoang Ốc mời xem tại: 

 

XEM TUỔI LÀM NHÀ HỢP TUỔI 1993

 

 

Tử vi tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2018 đã chia sẻ chi tiết về công danh, sức khỏe và tử vi của nam nữ tuổi Quý Dậu nhưng để chi tiết thì mời nam Quý Dậu xem tử vi tuổi 1993 năm 2018 cho nam về sức khỏe và tình duyên sang năm 2018 sẽ trải qua những việc gì. Còn với nữ Quý Dậu thì quý bạn có thể xem thêm công danh, sức khỏe và tử vi của từng tháng trong năm 2018 mà quý bạn sẽ phải trải qua. Để xem chi tiết thì mời quý độc giả xem chi tiết tại đây: Tuổi Quý Dậu

Thầy Chu Hiền

Thầy Chu Hiển, sinh năm 1959, quê gốc ở Hà Nam.

Có gần 20 năm nghiên cứu về Phong Thủy (trong đó có hơn 3 năm nghiên cứu tại Trung Quốc).

Trực tiếp tư vấn về phong thủy cho nhiều nhà lãnh đạo cấp cao. Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về bộ môn Tử Vi và Danh Tính Học, đã đặt hàng nghìn tên cho người Việt trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở Hòa Kỳ.

Nhiều lần được các báo uy tín như Vnexpress phỏng vấn và dẫn bài về chủ đề đặt tên phong thủy.

Mục tiêu xã hội: Gây quỹ TẶNG & TRỢ GIÁ sách nuôi dạy con. Góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và…

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nam (Quản lý dự án): 0983.626.888

Thầy Hiển: TenPhongThuy.vn@gmail.com

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: TenPhongThuy.vn@gmail.com