Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2018 nam nữ mạng

Chúng ta đang ở những tháng cuối cùng trong năm 2017, bước sang năm 2018 thì cuộc sống của mỗi người trong năm mới sẽ ra sao, trải qua những vận hạn gì, công danh, sự nghiệp và sức khỏe tình duyên như thế nào. Đó chính là điều mà bất cứ ai cũng đang rất quan tâm và có nhu cầu muốn tìm hiểu. Vậy sang năm thì nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 có quan tâm tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2018 hay không thì mời các quý độc giả nam nữ tuổi Quý Hợi xem chi tiết tử vi tuổi 1983 năm 2018 ngay tại đây:

 

Tuổi Quý Hợi nên làm nhà năm nào, tuổi hợp làm nhà với nam nữ tuổi Quý Hợi là tuổi gì để tránh hạn Kim Lâu, Hoang Ốc mời tra cứu tại công cụ:

 

 

Sau khi quý độc giả xem tử vi 1983 năm 2018 thì chắc chắn  quý vị đang muốn xem tử vi theo từng tháng trong năm 2018 của tuổi Quý Hợi như thế nào. Tháng 1 cho tới tháng 12 thì tuổi 1983 sẽ trải qua những vận hạn gì thì ngay sau đây mời quý độc giả xem chi tiết tại đây: >>>Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi cho từng tháng trong năm?

Thầy Chu Hiền

Thầy Chu Hiển, sinh năm 1959, quê gốc ở Hà Nam.

Có gần 20 năm nghiên cứu về Phong Thủy (trong đó có hơn 3 năm nghiên cứu tại Trung Quốc).

Trực tiếp tư vấn về phong thủy cho nhiều nhà lãnh đạo cấp cao. Là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về bộ môn Tử Vi và Danh Tính Học, đã đặt hàng nghìn tên cho người Việt trong nước lẫn cộng đồng người Việt ở Hòa Kỳ.

Nhiều lần được các báo uy tín như Vnexpress phỏng vấn và dẫn bài về chủ đề đặt tên phong thủy.

Mục tiêu xã hội: Gây quỹ TẶNG & TRỢ GIÁ sách nuôi dạy con. Góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt và…

Xem phong thủy cho tên của bé

Đã sinh Chưa sinh
Giới tính: Nam Nữ

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy Hiển: [email protected]

Video

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

© TenPhongThuy.Vn - Chủ biên: Chu Hiển

E-mail: [email protected]